QUEST LEARNING

thời gian

Đà Nẵng:
08:30 am – 11:30 am
19/04/2019

Hà Nội:
01:30 pm – 04:30 pm
20/04/2019

Địa điểm

Đà Nẵng:
Tầng 3 Tòa nhà DMT GROUP Đà Nẵng
484, 486 đường 2/9
Phường Hoà Cường Nam
Quận Hải Châu

Hà Nội:
MultiSpace – Fl. 7 Imperia Garden Building
143 Nguyễn Tuân
Quận Thanh Xuân

QUEST LEARNING

Giới thiệu về KC SEE

Ông là CEO của Tập đoàn Quốc tế Quest, Huấn luyện viên Doanh nghiệp, Tác giả & diễn giả quốc tế.

KC SEE là người sáng lập và là CEO của QuestCorp Global Inc US, ông là một diễn giả có sức ảnh hưởng lớn, đã huấn luyện & đào tạo hơn 90,000 học viên từ 1984.

KC giữ chức vụ Chartered Accountant và được viện Kế Toán Hoàng Gia trao tặng chứng nhận về Marketing ở Úc. Ông từng khởi nghiệp với vai trò huấn luyện tại Ernst & Young trước khi gặt hái thành công trong sự nghiệp kế toán.

KC từng giữ chức vụ Kế Toán Trưởng tại nhiều công ty trước khi nghỉ vào năm 1984 để bắt đầu Tập Đoàn Quest.

Với vai trò một cố vấn, ông đã tư vấn chiến lược cho nhiều Công ty đa quốc gia và một loạt các doanh nghiệp khác.

Ông là tác giả của 5 cuốn sách bán chạy nhất bao gồm “Thời gian là đòn bẩy cho sự giàu có”. Ông cũng từng hợp tác với Robert Kiyosaki và đồng tác giả của 1 trong 2 cuốn sách bán chạy nhất của Robert: Cuốn sách “Cha giàu, Cha nghèo”.SỰ KIỆN | HỘI THẢO

NHÀ HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Certified Professional Trainer là một chương trình huấn luyện chuyên nghiệp được chứng minh là chương trình duy nhất tại châu Á cung cấp dịch vụ huấn luyện suốt đời, đào tạo nghề và cung cấp hệ thống hỗ trợ để giúp bạn thành công trong sự nghiệp huấn luyện/ đào tạo. Ngay sau đó, bạn có thể bắt đầu tư vấn, đào tạo và huấn luyện cho các chủ doanh nghiệp.

Chương trình này là phù hợp nhất cho những người đang theo đuổi con đường không chỉ trở thành một huấn luyện viên bình thường mà còn tạo ra một khoản thu nhập đáng mơ ước bằng những gì bạn đam mê. ... Xem thêm

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Các công ty ngày nay đang tăng ngân sách đào tạo và phát triển của họ trong quan điểm phát triển tài năng và nguồn nhân lực cho sự phát triển lớn hơn trong kinh doanh của họ.

- Chỉ trong năm 2015, 42% các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tăng ngân sách của họ lên 14,2% lên 70,6 tỷ USD [Báo cáo công nghiệp đào tạo, Tạp chí đào tạo, 2015].

- Trong khi 96% các CEO muốn nhận được dữ liệu nêu lên sự hiệu quả giữa việc đầu tư vào nhân sự và kết quả kinh doanh, thì chỉ có 8% CEO nhận được kết quả.

- Trong cùng một khảo sát, 76% các CEO muốn xem ROI tài chính trên các sáng kiến nguồn nhân lực của họ nhưng chỉ có 4% nhận được thông tin đó [Cuộc khảo sát phát triển tài năng (ATD), 2015].

THÔNG TIN LIÊN HỆ

87 - 89 HỒ BÁ KIỆN, PHƯỜNG 15, QUẬN 10, TP. HCM
1900 6757 (PHÍM 5)
info@questlearning.vn