BECOME A HIGHLY PAID

CERTIFIED PROFESSIONAL TRAINER

KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

BẠN CÓ MUỐN TRỞ THÀNH MỘT NHÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI, ĐI DU LỊCH KHẮP THẾ GIỚI ĐỂ THỰC HIỆN ĐÀO TẠO, TỔ CHỨC HỘI THẢO VÀ NHIỀU HƠN NỮA, TẠO RA NHỮNG TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CHO HÀNG NGÀN NGƯỜI VÀ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO KHÔNG?

Nếu câu trả lời của bạn chủ yếu là có thì đây chính là cơ hội của bạn 

Đăng Ký Ngay Chương Trình

Chuyển hóa kiến thức, tài năng và khả năng để thay đổi sự nghiệp và cuộc sống, được trả lương cao với vai trò là nhà huấn luyện

Một nghề nghiệp chuyên nghiệp giúp bạn có cơ hội đi du lịch khắp nơi trên thế giới, làm việc với những người đến từ những nước có nền văn hóa đa dạng, và chia sẻ niềm đam mê của bạn với khách hàng trực tiếp. . .

Đối với nhiều người, đây là MỘT CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC.

Nếu bạn mong muốn giúp người khác phát triển và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống, sự nghiệp, tài chính hoặc trong kinh doanh...

Không có cách nào tốt hơn là đào tạo mọi người để giúp họ đạt được những đột phá và bạn được chi trả xứng đáng

Bạn không cần phải có thông tin chính thức để thực hiện việc này.

Bạn chỉ cần có năng lực phù hợp, tư duy kinh doanh đúng đắn và niềm đam mê để giúp người khác cải thiện hiệu suất và kết quả của họ.

Vâng ... bạn thực sự nợ chính mình việc tìm hiểu điều này.

Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này...

⭕️ Bạn có đam mê chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với mọi người không? 

⭕️ Bạn có tinh thần dạy học để học để trở thành một huấn luyện viên năng động, mạnh mẽ?

⭕️ Bạn có tin rằng bạn là nhà huấn luyện tốt nhất với sự tự tin khi phát biểu và đào tạo?

⭕️ Bạn có tin rằng bạn có thể được đào tạo để đứng lên và nói trước đám đông?

⭕️ Bạn có muốn kiếm được 2.000 USD một ngày không, 12 tháng kể từ bây giờ?

⭕️ Bạn có sẵn sàng đầu tư vào chính mình để tạo thu nhập trả lại khoản tiền mà bạn đã đầu tư với 4 ngày làm nhà huấn luyện không?

hội thảo

Những điều chúng tôi chia sẻ trong hội thảo

✔️ Phương pháp đã được kiểm chứng giúp bạn xác định được đam mê và thế mạnh của bản thân mà thị trường sẵn sàng chi trả cho những gì bạn đang làm.

✔️ 5 yếu tố quan trọng mà tất cả các nhà đào tạo hàng đầu có điểm chung, cho phép họ tính phí bảo hiểm cho dịch vụ của họ và tạo ra một chuỗi khách hàng lý tưởng, lâu dài và có lợi nhuận cao.

✔️ Cơ hội tốt nhất để nâng chuyên môn và đam mê của bạn lên một tầm cao mới. Qua đó, nhanh chóng gia tăng tối đa mức thu nhập mà chưa một nhà đào tạo hoặc diễn giả nào từng nhận được từ trước đến nay.

✔️ Kiến thức từ những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực đào tạo và xây dựng một doanh nghiệp đào tạo, sử dụng các mô hình, công cụ và hình mẫu đã được chứng thực.

Be A Part Of The Exclusive Set of Professional Trainers

Certified Professional Trainer là một chương trình huấn luyện chuyên nghiệp được chứng minh là chương trình duy nhất tại châu Á cung cấp dịch vụ huấn luyện suốt đời, đào tạo nghề và cung cấp hệ thống hỗ trợ để giúp bạn thành công trong sự nghiệp huấn luyện/ đào tạo. Ngay sau đó, bạn có thể bắt đầu tư vấn, đào tạo và huấn luyện cho các chủ doanh nghiệp.

Chương trình này là phù hợp nhất cho những người đang theo đuổi con đường không chỉ trở thành một huấn luyện viên bình thường mà còn tạo ra một khoản thu nhập đáng mơ ước bằng những gì bạn đam mê.


12
Ngày
01
Giờ
52
Phút
52
Giây

thời gian đăng ký chỉ còn...

Thời gian

Đà Nẵng:
08:30 am – 11:30 am
19/04/2019

Hà Nội:
01:30 pm – 04:30 pm
20/04/2019

Địa điểm

Đà Nẵng:
Tầng 3 Tòa nhà DMT GROUP Đà Nẵng
484, 486 đường 2/9
Phường Hoà Cường Nam
Quận Hải Châu

Hà Nội
:
MultiSpace – Fl. 7 Imperia Garden Building
143 Nguyễn Tuân
Quận Thanh Xuân

Giới thiệu về K.C SEE

Ông là CEO của Tập đoàn Quốc tế Quest, Huấn luyện viên Doanh nghiệp, Tác giả & diễn giả quốc tế.

KC SEE là người sáng lập và là CEO của QuestCorp Global Inc US, ông là một diễn giả có sức ảnh hưởng lớn, đã huấn luyện & đào tạo hơn 90,000 học viên từ 1984.

KC giữ chức vụ Chartered Accountant và được viện Kế Toán Hoàng Gia trao tặng chứng nhận về Marketing ở Úc. Ông từng khởi nghiệp với vai trò huấn luyện tại Ernst & Young trước khi gặt hái thành công trong sự nghiệp kế toán.

KC từng giữ chức vụ Kế Toán Trưởng tại nhiều công ty trước khi nghỉ vào năm 1984 để bắt đầu Tập Đoàn Quest.

Với vai trò một cố vấn, ông đã tư vấn chiến lược cho nhiều Công ty đa quốc gia và một loạt các doanh nghiệp khác.

Ông là tác giả của 5 cuốn sách bán chạy nhất bao gồm “Thời gian là đòn bẩy cho sự giàu có”. Ông cũng từng hợp tác với Robert Kiyosaki và đồng tác giả của 1 trong 2 cuốn sách bán chạy nhất của Robert: Cuốn sách “Cha giàu, Cha nghèo”.

Testimonials

Hơn 1.200 người từ các tầng lớp xã hội đã chuyển đổi nghề nghiệp của họ, thu nhập và cuộc sống cá nhân của họ bằng chương trình huấn luyện viên chuyên nghiệp được chứng nhận của chúng tôi

Đây là một SỰ KIỆN thực sự cho những người muốn đạt được KẾT QUẢ một cách NGHIÊM TÚC ...